เสาร์ ที่ 9 ธันวาคม 2560 08:45 ร่วมลุ้นคิง เพาเวอร์ คัพ 2017รอบประเทศ

View Share
SHARE

เดินทางมาถึงในรอบสุดท้ายหรือชิงแชมป์ประเทศไทยแล้วสำหรับศึกฟุตบอลเยาวชน ในรุ่นอายุไม่เกิน 15 ปี รายการ "คิง เพาเวอร์ คัพ 2017" หลังจากที่ได้ครบทั้ง 16 ทีมจากทั้งหมด 6 โซนที่ร่วมบู๊ในรอบสุดท้าย

 สำหรับฟุตบอล "คิง เพาเวอร์ คัพ" ในครั้งนี้ถือได้ว่าจัดขึ้นเป็นครั้งที่ 2 แล้ว หลังจากประสบความสำเร็จเป็นอย่างมากในปีที่ผ่านมา ซึ่งในรายการนี้ถือได้ว่าเป็นอีกหนึ่งในรายการที่ชิงเงินรางวัลสูงสุดถึง 1 ล้านบาท เลยทีเดียว นอกจากนี้แล้วทางกลุ่มบริษัท "คิง เพาเวอร์" ยังได้ทำการคัดเลือกแข้งเจ๋งอีกจำนวน 10 ราย ในโครงการ "ฟ็อกซ์ ฮันท์" รุ่นที่ 3 ไปทำการฝึกซ้อมกับทีม "จิ้งจอกสยาม" เลสเตอร์ ซิตี้ ถึงประเทศอังกฤษ เป็นระยะเวลา 2 ปีครึ่ง
         
    โดยในปีนี้ "คิง เพาเวอร์ คัพ 2017" เดินทางมาถึงรอบชิงแชมป์ประเทศไทยแล้ว หลังจากที่เดินทางไปตระเวนทำการคัดเลือกมาทั้งหมด 6 โซนด้วย ก่อนที่จะได้ตัวแทนของแต่ละภาคที่เข้ามาร่วมบู๊ในรอบสุดท้ายนี้
         
    ซึ่งประกอบไปด้วย โซนกรุงเทพฯ นานาชาติแอสคอต, ราชวินิตบางแคปานขำ, วัดสุทธิวราราม, เทพศิรินทร์, สุรศักดิ์มนตรี, กีฬากรุงเทพมหานคร 
         
    โซนภาคตะวันออกเฉียงเหนือ นางรอง (จ.บุรีรัมย์), เทศบาล 2, มุขมนตรี (จ.อุดรธานี), โซนภาคเหนือ อบจ.เชียงราย (จ.เชียงราย), เทศบาลวัดจอมคีรีนาคพรต (จ.นครสวรรค์), โซนภาคใต้ เทพมิตรศึกษา (จ.สุราษฎร์ธานี), อบจ.สงขลา (จ.สงขลา) โซนภาคตะวันออกและปริมณฑล โพธินิมิตวิทยาคม (จ.นนทบุรี), ท่าข้ามพิทยาคม (จ.ชลบุรี), โซนภาคกลาง กีฬาจังหวัดสุพรรณบุรี (จ.สุพรรณบุรี), ดรุณาราชบุรี (จ.ราชบุรี)
        
    ขณะที่ผลการจับสลากแบ่งสายในรอบชิงประเทศไทย ก็ออกมาเป็นที่เรียบร้อย ก็ต้องบอกว่าแต่ละสายถือว่าได้ลุ้นกันสนุกแน่นอน 
        
    สายเอ วัดสุดธิวราราม, นานาชาติแอสคอต, ท่าข้ามพิทยาคม, เทคบาลวัดจอมคีรีนาคพรต 
        
    สายบี ดรุณาราชบุรี, สุรศักดิ์มนตรี, นางรอง, อบจ.เชียงราย
        
    สายซี กีฬากรุงเทพมหานคร, ราชวินิตบางแคปานขำ, เทพมิตรศึกษา, กีฬาจังหวัดสุพรรณบุรี 
        
    สายดี โพธินิมิตวิทยาคม, เทพศิรินทร์, เทศบาล 2 มุขมนตรี, อบจ.สงขลาพิทยานุสรณ์
        
    สำหรับโปรแกรมรอบชิงแชมป์ประเทศไทย จะทำการแข่งขันในระหว่างวันที่ 11-17 ธ.ค. 60 ณ สนามซ้อมเอสซีจี เมืองทอง ยูไนเต็ด ส่วนในรอบรองชนะเลิศและรอบชิงชนะเลิศ จะทำการชิงชัยกันที่สนามกีฬาแห่งชาติ หรือสนามศุภชลาศัย   
         
    ก็อย่าลืมมาให้กำลังใจและร่วมลุ้นเชียร์กันครับสำหรับ 16 ทีมสุดท้ายของศึกฟุตบอล "เพาเวอร์ คัพ 2017" ว่าทีมใดจะคว้าเงินรางวัล 1 ล้านบาท ในปีนี้ไปครอง รวมไปถึงเยาวชน 10 คนที่จะได้ไปฝึกศาสตร์ลูกหนังในโครงการ "ฟ็อกซ์ ฮันท์" รุ่นที่ 3 ถึงเกาะอังกฤษ ซึ่งอีกไม่กี่อึดใจได้รู้กันแน่นอน...

 

    "ลิซึ่ม"

ขุนเขาตะวันตก

TAG