จันทร์ ที่ 15 สิงหาคม 2559 10:14 ปิเก้ป้องเปโดรบ่นเบื่อม้านั่งสำรองทีมชาติ

View Share
SHARE

เคราร์ด ปิเก้ กองหลังทีมชาติสเปน ป้อง เปโดร โรดริเกซ หัวหอกเชลซี อดีตเพื่อนร่วมทีมบาร์เซโลน่า ไม่ได้ทำผิดอะไรที่ออกมาบ่นเรื่องเป็นสำรองทีมชาติ เพราะใครบ้างไม่อยากเล่น โดยเฉพาะนักเตะที่มีเส้นทางค้าแข้งประสบความสำเร็จมาตลอด

    เคราร์ด ปิเก้ กองหลังทีมชาติสเปน ปกป้อง เปโดร โรดริเกซ หัวหอกจากเชลซี หลังจากบ่นกระปอดกระแปดว่าการติดทีมชาติ แต่ไม่ได้เล่น เป็นอะไรที่เสียเวลามาก จนสุดท้ายต้องหงายการ์ดรู้เท่าไม่ถึงการณ์ ออกมาขอโทษขอโพย โดย กองหลังบาร์เซโลน่า บอกว่าเป็นเรื่องปกติของคนที่มีความกระหายอยากเล่น 

    เปโดร เป็นตัวสำรองท้ายเกมแรกที่ ปิเก้ ทำประตูโทนให้ สเปน ชนะสาธารณรัฐเช็ก 1-0 แต่จากนั้นไม่ได้เล่นเลยในเกมชนะ ตุรกี 3-0 ทำให้ออกมาบ่น และแพ้ภัยตัวเอง ต้องขอโทษขอโพยเป็นการใหญ่

    "มันเป็นเรื่องปกติของนักเตะที่อยากเล่น นักเตะอย่างงเปโดร มีเส้นทางค้าแข้งที่ยอดเยี่ยม เขาอยากเล่นต่อเนื่อง อยากช่วยทีม" ปิเก้ กล่าว และเอ่ยถึงเกมส่งท้ายรอบแรก กับ โครเอเชีย วันอังคารที่ 21 มิ.ย. ซึ่งจะต้องประลองกับ  อีวาน ราคิติช ห้องเครื่องเพื่อนร่วมสโมสร ว่า "เราสนิทกับเขานะ แม้จะไม่ได้คุยกันเลยในช่วงไม่กี่วันมานี้ พวกเขาเป็นทีมที่ยอดเยี่ยม และเกมนี้จะยากแน่นอน"

 

Getty Images
[ ไม่อนุญาตให้คัดลอกรูปภาพหรือนำไปเผยแพร่รูปภาพต่อไม่ว่าวิธีใดๆ ถ้าฝ่าฝืนมีความผิดตามกฎหมายที่ระบุไว้สูงสุด ]