จันทร์ ที่ 15 สิงหาคม 2559 10:14 ไม่ได้เสี้ยม!สื่อแฉคลิปกาซียาสตบหน้าปิเก้

View Share
SHARE

ไม่กินเส้น? อีเกร์ กาซียาส นายด่านจอมเก๋า ยังไม่ปล่อยวางความเป็นศัตรูกับ บาร์เซโลน่า หลังช่วงซ้อมทีมชาติสเปน เจ้าตัวไม่ปลื้ม เคราร์ด ปิเก้ ที่พยายามแตะบอลลอดขา แต่ไม่สำเร็จ ก่อนจะหันไปตบหน้า เดชะบุญที่กองหลัง บาร์ซ่า ไม่ได้ตอบโต้อะไรมากนัก

        อีเกร์ กาซียาส ผู้รักษาประตูมากประสบการณ์ ตบหน้าสั่งสอน เคราร์ด ปิเก้ ปราการหลังรุ่นน้อง หลังดาวเตะ บาร์เซโลน่า ตั้งใจหักหน้า ด้วยการแตะลูกบอลลอดขา แต่ไม่สำเร็จ ในช่วงระหว่างฝึกซ้อมของทีมชาติสเปน เมื่อวันศุกร์ที่ 24 มิถุนายน ที่ผ่านมา


        อดีตนายด่าน เรอัล มาดริด ดูเหมือนจะไม่ยอมปล่อยวางความเป็นศัตรูกับ บาร์เซโลน่า เนื่องจากเขาแสดงอารมณ์ไม่พอใจอย่างแรงใส่ ปิเก้ ในช่วงซ้อมเตรียมความพร้อมสำหรับทำศึกยูโร 2016 รอบ 16 ทีมสุดท้าย พบ อิตาลี โดยตอนนั้นพวกเขากำลังซ้อมเล่นลิงชิงบอลกัน และเซนเตอร์ฮาล์ฟ "เจ้าบุญทุ่ม" ตั้งใจจะหักหน้า กาซียาส ด้วยการแตะบอลลอดขา


        อย่าง ไรก็ตาม กาซียาส ยังมีปฏิกิริยาว่องไว ด้วยการปิดหว่างขาได้ทัน หลังจากที่ ปิเก้ ทำพลาด โกล์วัย 35 ปี ซึ่งปัจจุบันค้าแข้งกับ ปอร์โต้ หันไปหัวเราะเยาะใส่ โดยตอนที่อดีตแข้ง แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด เดินเข้าไปหา กาซียาส ชักมือขึ้นมาตบหน้าทันที แต่ยังดีที่ ปิเก้ ไม่ตอบโต้อะไรมากนัก


        แม้ ว่าจากคลิปจะดูเหมือนว่า ทั้งสองคนเล่นหยอกล้อกันสนุกๆ แต่หากพิจารณาดีๆ จะเห็นได้ว่า แฟนหนุ่มของ ชากีร่า ป็อบสตาร์สาวชาวโคลอมเบีย แสดงสีหน้าไม่ค่อยพอใจสักเท่าไหร่ ตอนที่เดินออกมา!
    


ขอบคุณภาพ : 101greatgoals

 

Youtube
[ ไม่อนุญาตให้คัดลอกรูปภาพหรือนำไปเผยแพร่รูปภาพต่อไม่ว่าวิธีใดๆ ถ้าฝ่าฝืนมีความผิดตามกฎหมายที่ระบุไว้สูงสุด ]