จันทร์ ที่ 15 สิงหาคม 2559 10:14 ราคิติชเชื่อโด้นอนไม่หลับก่อนเจอโครแอต

View Share
SHARE

อิวาน ราคิติช กองกลางตัวเก่งทีมชาติโครเอเชีย เชื่อ คริสเตียโน่ โรนัลโด้ กัปตันทีมชาติโปรตุเกส นอนไม่หลับก่อนเจอพวกเขาในศึกยูโร 2016 รอบ 16 ทีมสุดท้าย วันเสาร์นี้ ยก "ฝอยทอง" เป็นทีมคุณภาพ และไม่ได้มีแต่ซูเปอร์สตาร์ เรอัล มาดริด เท่านั้น ทว่าทุกอย่างก็เป็

    อิวาน ราคิติช มิดฟิลด์ตัวเก่งทีมชาติโครเอเชีย ออกมากล่าวว่า เขาเชื่อว่า คริสเตียโน่ โรนัลโด้ ยอดหัวหอกกัปตันทีมชาติโปรตุเกส นอนไม่หลับอย่างแน่นอน ก่อนที่จะนำทีมลงฟาดแข้งกับขุนพล "ตาหมากรุก" ในศึกยูโร 2016 รอบ 16 ทีมสุดท้าย ที่ล็องส์ ในวันเสาร์นี้ 

    โรนัลโด้ กลับมาคืนฟอร์มเก่งอีกครั้ง หลังจากที่ยิง 2 ประตูช่วยให้ โปรตุเกส ตีเสมอ ฮังการี และผ่านเข้ารอบน็อคเอาต์ได้สำเร็จ อย่างไรก็ตาม ราคิติช จาก บาร์เซโลน่า ก็ไม่คิดที่จะให้ความสนใจซูเปอร์สตาร์ เรอัล มาดริด มากเกินไป เนื่องจากเชื่อว่ากัปตันทีมฝอยทองมีเรื่องของตัวเองต้องกังวลมากพออยู่แล้ว 

    "โปรตุเกส ไม่ใช่เพียงแค่ โรนัลโด้ พวกเขาเป็นทีมที่มีคุณภาพด้วยนักเตะที่เล่นให้กับสโมสรระดับสุดยอด เราไม่อยากคิดมากนักเรื่อง โรนัลโด้ เขาอาจคิดเกี่ยวกับเรา แน่นอนว่าเขาจะนอนไม่หลับง่ายๆ แน่" ราคิติช กล่าว 

    ในการเจอกัน 3 ครั้งก่อนหน้านี้ โครเอเชีย ไม่สามารถเอาชนะ โปรตุเกส และยิงประตูไม่ได้เลย แต่ ราคิติช ชี้ว่าการเล่นรอบน็อคเอาต์เป็นสิ่งที่ไม่สามารถคาดการณ์ได้ 

    "ทุกอย่างเป็นไปได้ในรอบนี้ เพราะมันเป็นแค่เกมนัดเดียว ทุกคนสามารถเอาชนะกันได้หมด เราจะสู้อย่างเต็มที่เพื่อกันและกัน" ราคิติช กล่าว

 

Getty Images
[ ไม่อนุญาตให้คัดลอกรูปภาพหรือนำไปเผยแพร่รูปภาพต่อไม่ว่าวิธีใดๆ ถ้าฝ่าฝืนมีความผิดตามกฎหมายที่ระบุไว้สูงสุด ]