จันทร์ ที่ 15 สิงหาคม 2559 10:14 อิตาลียวบ!ขาดคันเดรว่าฟัดสเปน

View Share
SHARE

"อัซซูร์รี่" อิตาลี เจอข่าวร้ายก่อนฟาดแข้งกับ สเปน วันจันทร์นี้ เมื่อล่าสุดเป็นที่คอนเฟิร์มแล้ว อันโตนิโอ คันเดรว่า มิดฟิลด์คนเก่ง ฟิตไม่ทันที่จะลงช่วยทีม

        อันโตนิโอ คันเดรว่า กองกลางตัวหลักทีมชาติอิตาลี จะไม่ได้ลงสนามช่วยทีมเป็นที่แน่นอนแล้ว สำหรับศึกฟุตบอลชิงแชมป์แห่งชาติยุโรป "ยูโร 2016" รอบ 16 ทีมสุดท้าย นัดที่ทัพ "อัซซูร์รี่" มีคิวดวลกับ สเปน วันจันทร์ที่ 27 มิถุนายนนี้ เนื่องจากยังมีปัญหาบาดเจ็บตรงกล้ามเนื้อต้นขา จากการยืนยันของสหพันธ์ฟุตบอลอิตาลี (เอฟไอจีซี) เมื่อวันเสาร์ที่ 25 มิถุนายน ที่ผ่านมา


        ดาวเตะจาก ลาซิโอ ได้รับบาดเจ็บจากเกมนัดสองของรอบแรกที่ อิตาลี ชนะ สวีเดน 1-0 จากนั้นก็พลาดเกมสุดท้ายที่พ่าย สาธารณรัฐไอร์แลนด์ 0-1 และล่าสุดก็ฟิตไม่ทันที่จะกลับมาช่วยทีมในเกมสำคัญวันจันทร์นี้


        "เรา ผิดหวังแทน คันเดรว่า จริงๆ เรารู้ดีว่า เขาสามารถทำอะไรเพื่อทีมได้บ้าง และเขาก็เล่นได้ดีมากๆ ในสองเกมแรก แต่ทีมเรามีนักเตะ 23 คน และมีตัวแทนในแต่ละตำแหน่งที่ดีพอ" อันเดรีย บาร์ซายี่ เซนเตอร์แบ็กจอมเก๋า กล่าว


        เชื่อกันว่า อันโตนิโอ คอนเต้ เทรนเนอร์ทีมชาติอิตาลี อาจจะให้ อเลสซานโดร ฟลอเรนซี่ ดาวเตะ อาแอส โรม่า ลงเล่นแทน คันเดรว่า ตรงฝั่งขวาของแผงมิดฟิลด์

 

Getty Images
[ ไม่อนุญาตให้คัดลอกรูปภาพหรือนำไปเผยแพร่รูปภาพต่อไม่ว่าวิธีใดๆ ถ้าฝ่าฝืนมีความผิดตามกฎหมายที่ระบุไว้สูงสุด ]