จันทร์ ที่ 15 สิงหาคม 2559 10:14 ลาเกอร์บัคหวังอังกฤษปืนฝืดเกมบู๊ไอซ์แลนด์

View Share
SHARE

ลาร์ส ลาเกอร์บัค โค้ชร่วมทีมชาติไอซ์แลนด์ ยกย่อง อังกฤษ เล่นดีตลอด 3 นัดในรอบแรก แต่มีจุดอ่อนคือ เกมรุกฝืดสนิท เลยหวังว่าเกมที่จะเจอกันในรอบ 16 ทีมสุดท้าย วันจันทร์นี้ "สิงโตคำราม" จะยังฝืดสนิทต่อไป

ลาร์ส ลาเกอร์บัค โค้ชร่วมทีมชาติไอซ์แลนด์ ออกมาคาดหวังภาวนาว่าทีมชาติอังกฤษ จะยังมีเกมรุกสุดทื่อต่อไป ในเกมที่จะพบกันในศึกยูโร 2016 รอบ 16 ทีมสุดท้าย วันจันทร์ที่ 27 มิถุนายน นี้ เผย "สิงโตคำราม" มีผลงานโดยรวมที่ดี และเกมรุกไม่ได้ขี้เหร่ แต่กองหน้าปืนฝืด จบสกอร์ไม่ลงกันเอง

    อังกฤษ ของกุนซือรอย ฮ็อดจ์สัน มีฟอร์มที่ยอดเยี่ยม เหนือกว่าคู่แข่งตลอด 3 นัด แต่ลงเอยด้วยผลเสมอ รัสเซีย 1-1 และเจ๊า สโลวะเกีย 0-0 ชนะ เวลส์ 2-1 รวมยิงได้แค่ 3 ลูกจากโอกาสมากมายนับไม่ถ้วน และ ลาเกอร์บัค หวังว่าจะเป็นแบนั้นต่อไป   

    "อังกฤษ เล่นดีทีเดียว ยกเว้นการทำประตู ฟอร์มของพวกเขาถือว่าดีทีเดียว แต่ฟุตบอลเค้าวัดกันที่ประตู ผมหวังว่าพวกเขาจะเป็นแบบนี้ต่อไป เราอยากทำให้พวกเขาเงียบมากกว่าทุกๆ ทีม มันยากที่จะรู้ว่าจะคาดหวังอะไร อังกฤษ มักครองบอลได้มากอยู่แล้ว เราต้องมารอดูว่าเราจะยกระดับเกมในส่วนนี้ได้มั้ย เราหวังถึงผลการแข่งขันแบบเกมที่ผ่านๆ มา และสภาพอากาศจะมีผลเช่นกัน" ลาเกอร์บัค กล่าว

 

Getty Images
[ ไม่อนุญาตให้คัดลอกรูปภาพหรือนำไปเผยแพร่รูปภาพต่อไม่ว่าวิธีใดๆ ถ้าฝ่าฝืนมีความผิดตามกฎหมายที่ระบุไว้สูงสุด ]