จันทร์ ที่ 15 สิงหาคม 2559 10:14 ผลงานดี!แฟนแห่รับแข้งไอร์แลนด์เหนือเยี่ยงฮีโร่

View Share
SHARE

เกินเป้าหมาย! ขุนพล ไอร์แลนด์เหนือ ออกอาการปลาบปลื้มถ้วนหน้า หลังแฟนบอลมารอรับคับคั่ง ท่ามกลางพิธีต้อนรับราวกับฮีโร่ หลังทำผลงานแจ่มแจ๋วใน ยูโร 2016 ขณะที่ วิลล์ กริ๊กก์ ดาวยิงจาก วีแกน น่าจะยิ้มกว้างสุด หลังแฟนบอลพร้อมใจตะโกนร้องเพลงเชียร์สุดฮิต ทันทีที่

               นักเตะทีมชาติไอร์แลนด์เหนือ ได้รับการต้อนรับอย่างอบอุ่นเมื่อเดินทางกลับถึงบ้านเกิด หลังทำผลงานได้อย่างยอดเยี่ยมในศึกฟุตบอลชิงแชมป์แห่งชาติ "ยูโร 2016" รอบสุดท้าย ที่ประเทศฝรั่งเศส จากรายงานของ เดลี่ สตาร์ สื่ออังกฤษ เมื่อวันพุธที่ 29 มิ.ย. ที่ผ่านมา 

            ไอร์แลนด์เหนือ ที่ผ่านเข้าร่วมทัวร์นาเมนต์ชิงเจ้ายุโรป รอบสุดท้าย เป็นครั้งแรกนับตั้งแต่ปี 1986 สามารถเก็บชัยชนะครั้งแรกใน ยูโร ด้วยการเอาชนะ ยูเครน 2-0 ในรอบแบ่งกลุ่ม กลุ่ม ซี ขณะที่ผ่านเข้าสู่รอบ 16 ทีมสุดท้าย ในฐานะ 1 ในทีม อันดับ 3 ที่ดีที่สุด ก่อนแพ้ เวลส์ 0-1 ตกรอบอย่างน่าเสียดายในท้ายที่สุด

            ทั้งนี้ 23 ขุนพล ไอร์แลนด์เหนือ ได้รับการต้อนรับราวกับฮีโร่ โดยมีการเชิญขึ้นบนเวที ก่อนแนะนำนักเตะทีละราย ท่ามกลางแฟนบอลหนาตา อย่างไรก็ตาม ดาวเด่นของงานน่าจะเป็น วิลล์ กริ๊กก์ กองหน้าสำรอง โดยเมื่อพิธีกรแนะนำเจ้าตัวนั้น กองเชียร์หน้าเวทีได้พร้อมใจกันตะโกนร้องเพลง "Will Grigg s on Fire" เพลงเชียร์สุดฮิตกันดังลั่นทันที     

 

Youtube
[ ไม่อนุญาตให้คัดลอกรูปภาพหรือนำไปเผยแพร่รูปภาพต่อไม่ว่าวิธีใดๆ ถ้าฝ่าฝืนมีความผิดตามกฎหมายที่ระบุไว้สูงสุด ]