จันทร์ ที่ 15 สิงหาคม 2559 10:14 เบลกร้าวเวลส์แซงหน้าสิงโตเรียบร้อย

View Share
SHARE

แกเร็ธ เบล ปีกทีมชาติเวลส์ของ เรอัล มาดริด เชื่อผลงานของพวกเขาใน ยูโร 2016 พิสูจน์แล้วว่า "มังกรแดง" เจ๋งกว่า และดีกว่า อังกฤษ เมื่อพวกเขาเข้ารอบ 8 ทีมสุดท้ายได้ แต่ อังกฤษ ตกรอบ 16 ทีมสุดท้าย แบบอยากเอาหน้าซุกดิน

แกเร็ธ เบล ปีกเวิลด์คลาสทีมชาติเวลส์ของ เรอัล มาดริด กร้าวบอกทีม "มังกรแดง" พิสูจน์ให้ทุกคนเห็นแล้วว่าพวกเขาเจ๋งกว่าทีม "สิงโตคำราม" อังกฤษ จากผลงานที่ยอดเยี่ยมในยูโร 2016 ที่เข้ารอบ 8 ทีมสุดท้ายไปชนกับ เบลเยียม ทีมเต็งแชมป์ต่อไป 

    ทีมของกุนซือคริส โคลแมน เข้ามาเล่นรอบสุดท้ายฟุตบอลรายการใหญ่ครั้งแรกในรอบ 58 ปี และจบรอบแรกด้วยการเป็นอันดับ 1 ของกลุ่มเหนืออังกฤษ และตอนนี้ขณะที่พวกเขาเชือด ไอร์แลนด์เหนือ เข้ารอบ 8 ทีมสุดท้าย แต่ "สิงโตคำราม" แพ้ทีมรองบ่อน ไอซ์แลนด์ 1-2 จอดป้ายแบบอายคนทั้งประเทศ

    เบล กล่าวว่า "ผมมีความสุขที่เราเป็นทีมสหราชอาณาจักรทีมสุดท้ายที่เหลืออยู่ นี่คือเวลาฉายแสงของเรา เกมกับ ไอร์แลนด์เหนือ ไม่สวยเลย แต่การชนะทั้งที่เล่นแย่เป็นเรื่องดี เราเหนือกว่า อังกฤษ แล้วตอนนี้"

    "ผมคิดว่า ไอซ์แลนด์ คือความสดชื่นแปลกใหม่ เราเองก็เหมือนกัน ผมบอกแล้วว่าถ้าคุณลงสนาม และเล่นอย่างสนุก คุณจะเล่นดีขึ้น และได้ผลการแข่งขันที่ดีขึ้นด้วย"

 

Getty Images
[ ไม่อนุญาตให้คัดลอกรูปภาพหรือนำไปเผยแพร่รูปภาพต่อไม่ว่าวิธีใดๆ ถ้าฝ่าฝืนมีความผิดตามกฎหมายที่ระบุไว้สูงสุด ]