จันทร์ ที่ 15 สิงหาคม 2559 10:14 ปาเยตยกเกมอัดไอซ์แลนด์ฟอร์มตราไก่เจ๋งสุดในยูโร

View Share
SHARE

10 คะแนนเต็ม! ดิมิทรี ปาเยต กองกลางทีมชาติฝรั่งเศส ชี้เกมรุกของ "ตราไก่" ในเกมถล่ม ไอซ์แลนด์ แจ่มแจ๋วและเข้าฟอร์มสุดๆ ยกเป็นการระเบิดฟอร์มดีสุดของทีมใน ยูโร 2016 เชื่อทีมเจองานยากในการดวล เยอรมัน ในรอบตัดเชือก แม้คู่แข่งต้องขาดแข้งแกนหลักหลายคนก็ตาม

              ดิมิทรี ปาเยต มิดฟิลด์จอมเทคนิคทีมชาติฝรั่งเศส ออกมากล่าวว่า เกมที่ทัพ "ตราไก่" ชนะ ไอซ์แลนด์ 5-2 ในศึกฟุตบอลชิงแชมป์แห่งชาติยุโรป "ยูโร 2016" รอบก่อนรองชนะเลิศ เมื่อวันอาทิตย์ที่ 3 ก.ค. ที่ผ่านมา เป็นฟอร์มการเล่นที่ดีที่สุดของทีมในทัวร์นาเมนต์ชิงเจ้ายุโรปที่แดนน้ำหอม

          สตาร์กองกลางจาก เวสต์แฮม ยูไนเต็ด ที่เป็นคนยิงประตูที่ 3 กล่าวหลังจบเกมว่า "นี่เป็นฟอร์มการเล่นที่ดีที่สุดของเราในทัวร์นาเมนต์นี้ เรายิงได้หลายประตูซึ่งเป็นเรื่องเยี่ยม และมันสำคัญที่เรายิงได้ตั้งแต่ต้นเกม เราเต็มไปด้วยประสิทธิภาพในแนวรุก เรามีโอกาสยิงประตูมากมาย เรารู้ถึงความแข็งแกร่งของ ไอซ์แลนด์ แต่เราอยู่ในฟอร์มที่สุดยอด"

         ขณะเดียวกัน ปาเยต ยังกล่าวยกย่อง เยอรมัน ว่ายังคงแข็งแกร่งแม้ต้องขาดผู้เล่นตัวหลักหลายราย ก่อนทั้ง 2 ชาติมีคิวดวลกันในรอบรองชนะเลิศ วันพฤหัสบดีที่ 7 ก.ค.นี้ โดยระบุว่า "เยอรมัน จะไม่อ่อนลงแต่อย่างใด พวกเขาคือทีมแชมป์โลก"   
 

 

Getty Images
[ ไม่อนุญาตให้คัดลอกรูปภาพหรือนำไปเผยแพร่รูปภาพต่อไม่ว่าวิธีใดๆ ถ้าฝ่าฝืนมีความผิดตามกฎหมายที่ระบุไว้สูงสุด ]