จันทร์ ที่ 15 สิงหาคม 2559 10:14 เกรียนโอ้รับเชียร์ตราไก่คว้าแชมป์ยูโร

View Share
SHARE

มาริโอ บาโลเตลลี่ หัวหอกอิตาลี รับเชียร์ให้ ฝรั่งเศส คว้าแชมป์ ยูโร 2016 เพราะมี ปอล ป็อกบา เพื่อนสนิทอยู่ในทีม แต่รับ เยอรมัน ยังเหนือกว่า "ตราไก่" แม้ขุนพล "อินทรีเหล็ก" ชุดนี้ แกร่งไม่เท่าเมื่อ 4 ปีที่แล้วก็ตาม

    มาริโอ บาโลเตลลี่ กองหน้าอารมณ์ศิลปินของ ลิเวอร์พูล เชื่อว่า เยอรมัน เป็นต่อเจ้าภาพ ฝรั่งเศส ในเกมฟุตบอลชิงแชมป์แห่งชาติยุโรป "ยูโร 2016" รอบรองชนะเลิศ วันพฤหัสบดีที่ 7 กรกฎาคมนี้ อย่างไรก็ตาม หวังว่า "ตราไก่" จะพลิกเอาชนะได้ เพื่อเดินหน้าเข้าไปคว้าแชมป์ได้สำเร็จ

    
    ดาวยิงอิตาเลียน เผยผ่านเว็บไซต์ "โกล" ว่า "แน่นอน เยอรมัน เป็นต่อ แต่ผมก็หวังว่า ฝรั่งเศส จะเป็นผู้ชนะ เนื่องจากผมต้องการให้ ปอล ป็อกบา เพื่อนของผมคว้าแชมป์ เยอรมัน เมื่อปี 2012 แกร่งกว่าทีมชุดปัจจุบันเล็กน้อย แต่ เยอรมัน ยังงัยก็เป็นทีมที่แข็งแกร่งเสมอ ผมพูดถึงรายละเอียดเล็กๆ น้อยๆ ทีมที่เราเจอเมื่อปี 2012 ดูแน่นกว่านี้ แต่ เยอรมัน ชุดนี้ก็ยังดูดีอยู่" "     

    
    พร้อมกันนี้ บาโลเตลลี่ ยังกล่าวชม ดิมิทรี ปาเยต มิดฟิลด์ตัวรุก "ตราไก่" ด้วยว่า "เขาเล่นได้เยี่ยมในทัวร์นาเมนต์นี้ เขาเป็นตัวตัดสินเกมตั้งแต่นัดแรก แต่แค่เกมเดียวก็สามารถเปลี่ยนประวัติศาสตร์ของยูโรได้ ดังนั้นเราจึงต้องรอดูจนถึงเกมสุดท้าย"