ศุกร์ ที่ 19 สิงหาคม 2559 10:06 จบนะ!รพ.เกิดแจงหลักฐานซานเชสอายุ18ปีจริง

View Share
SHARE

โรงพยาบาลเกิดของ เรนาโต้ ซานเชส มิดฟิลด์ทีมชาติโปรตุเกส ร่วมแจงหลักฐานเจ้าตัวมีอายุแค่ 18 ปีจริง หลัง กีย์ รูซ์ ตำนานกุนซือชาวเมืองน้ำหอม เชื่อน่าจะอายุ 23-24 ปีแล้ว หลังทำผลงานได้อย่างยอดเยี่ยมในศึก ยูโร 2016

    "ลูโซ่" หนังสือพิมพ์รายวันในประเทศโปรตุเกส เปิดเผยหลักฐานจากโรงพยาบาล อมาดอร่า-ซินตรา ว่า เรนาโต้ ซานเชส กองกลางอนาคตไกลทีมชาติโปรตุเกส ของ บาเยิร์น มิวนิค มหาอำนาจลูกหนังแห่งศึก บุนเดสลีกา เยอรมัน มีอายุ 18 ปีจริง 

    ดาวเตะฝอยทอง ซึ่งเคยตกเป็นเป้าสนใจของ แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ก่อนที่จะตัดสินใจโบกมือลา เบนฟิก้า เพื่อไปเล่นในถิ่นอัลลิอันซ์ อารีน่า ในช่วงซัมเมอร์นี้ ได้รับการยกย่องว่าเป็นหนึ่งในนักเตะดาวรุ่งที่โชว์ฟอร์มได้อย่างยอดเยี่ยมในศึกยูโร 2016 รอบสุดท้าย ที่ประเทศฝรั่งเศส 

    อย่างไรก็ตาม มีหลายฝ่ายที่ไม่เชื่อว่า ซานเชส อายุแค่ 18 ปี โดยเฉพาะ กีย์ รูซ์ ตำนานกุนซือชาวฝรั่งเศส ที่มองว่าเจ้าตัวน่าจะอายุมากกว่านั้นถึง 5-6 ปีด้วยซ้ำ ก่อนที่ แฟร์นานโด ซานโตส เทรนเนอร์ทีมชาติโปรตุเกส จะยืนยันว่า กองกลางดาวรุ่ง มีอายุเพียง 18 ปีเท่านั้น

    ล่าสุด ได้มีการเปิดเผยหลักฐานใบเกิดของเจ้าตัวออกมาแล้ว โดยระบุว่า เกิดเวลา 15.25 น. ของวันที่ 18 สิงหาคม ปี 1997 น้ำหนัก 2.56 กิโลกรัม ซึ่งหมายความว่า เวลานี้ ซานเชส อายุ 18 ปี กับอีก 326 วัน

 

zoom

 

 

Getty Images
[ ไม่อนุญาตให้คัดลอกรูปภาพหรือนำไปเผยแพร่รูปภาพต่อไม่ว่าวิธีใดๆ ถ้าฝ่าฝืนมีความผิดตามกฎหมายที่ระบุไว้สูงสุด ]