จันทร์ ที่ 15 สิงหาคม 2559 10:14 สถานีทีวีโจทก์โรนัลโด้!ส่งคนดำน้ำกู้ไมโครโฟน

View Share
SHARE

สถานีทีวี "ซีเอ็มทีวี" ของโปรตุเกส คู่กัดของ คริสเตียโน่ โรนัลโด้ ซูเปอร์สตาร์กัปตันทีม "ฝอยทอง" ทำเรื่องให้เป็นข่าวที่อาจไปสะกิดใจ สตาร์ดังเรอัล มาดริด เมื่อลงทุนส่งนักประดาน้ำ ดำลงไปกู้เอาไมโครโฟนที่โดน โรนัลโด้ ขว้างทิ้งลงสระที่ลียง

สถานีทีวี "ซีเอ็มทีวี" ของโปรตุเกส จัดแจงส่งนักประดาน้ำดำลงไปค้นหา "ไมโครโฟน" ที่โดน คริสเตียโน่ โรนัลโด้ ซูเปอร์สตาร์กัปตันทีมชาติโปรตุเกส ขว้างทิ้งก่อนเกมที่เสมอกับ ฮังการี 3-3 นัดส่งท้ายรอบแรก ยูโร 2016 เมื่อกว่า 10 วันก่อน 

    เหตุการณ์ดังกล่าวเกิดขึ้นเช้าก่อนเกม โปรตุเกส เสมอ ฮังการี 3-3 ที่ ลียง เพียงพอต่อการเข้ารอบน็อกเอาท์ โดยต้นสายปลายเรื่องเนื่องจาก โรนัลโด้ มีปัญหา เคยฟ้องร้องสถานีทีวีดังกล่าวมาแล้วว่าล่วงละเมิดความเป็นส่วนตัว ซึ่งเขาชนะคดี และบอยคอยมาตั้งแต่ปี 2014 ทำให้ไม่สบอารมณ์เมื่อต้องมาโดนสถานีคู่ปัญหาสัมภาษณ์ หลังจากมี 2 เกมแรกที่ไม่ได้ดั่งใจ เสมอ ไอซ์แลนด์ และยิงจุดโทษไม่เข้าในเกมกับ ออสเตรีย    

    แต่ล่าสุด เรื่องความชังส่วนตัวอาจไม่จบง่ายๆ เมื่อ "ซีเอ็มทีวี" ลงทุนส่งนักประดำน้ำดำลงไปหาไมโครโฟนแค่ตัวเดียวที่ก้นสระน้ำที่ โรนัลโด้ ขว้างทิ้งลงไป และหาเจอด้วย โดย โรนัลโด้ จะเล่นเกมตัดเชือกกับ เวลส์ วันพุธที่ 6 กรกฎาคมนี้