จันทร์ ที่ 15 สิงหาคม 2559 10:14 โหด!ดาราซีรี่ส์ดังขู่บีบกบาลโด้หากยิงไอซ์แลนด์

View Share
SHARE

"ขนแขนสแตนด์อัพ" คริสเตียโน่ โรนัลโด้ เตรียมเบ่งกล้ามสู้ หลัง ดาราดังในซีรี่ส์ "เกม ออฟ โธรนส์" ประกาศขู่ออกสื่อจะบดขยี้กบาลของ ดาวเตะเรอัล มาดริด หากบังอาจยิงประตู ไอซ์แลนด์ ในเกมเปิดหัวกลุ่ม เอฟ ศึกยูโร 2016 วันอังคารนี้

        คริสเตียโน่ โรนัลโด้ กัปตันทีมชาติโปรตุเกส อาจจะต้องคิดทบทวนให้ถ้วนถี่หากคิดจะยิงประตู ไอซ์แลน์ ในเกมแรก กลุ่ม เอฟ ศึกยูโร 2016 วันอังคารที่ 14 มิถุนายนนี้ หลัง ฮาฟเธอร์ บียอร์นสัน นักแสดงกล้ามโต ในซีรี่ส์ยอดฮิต "เกม ออฟ โธรนส์" (Game of Thrones) ขู่จะบีบกะโหลกให้แหลกหาก "โด้" ส่งบอลเข้าประตูชาติบ้านเกิดของตน


        ดารากล้าม ใหญ่วัย 27 ปีโด่งดังจากบทบาท เกรเกอร์ คลีแกน หรือนักรบภูผาหิน "เดอะ เมาท์เทน" ในซีรีส์มหาศึกชิงบัลลังก์ยอดฮิต ทางช่องเอชบีโอ เป็นชาวไอซ์แลนด์ และแน่นอนว่าเขาพร้อมทำทุกอย่างเพื่อให้บ้านเกิดประสบความสำเร็จในศึกยูโร ที่ประเทศฝรั่งเศส


        ล่าสุด บียอร์น ซึ่งเคยได้รองแชมป์การแข่งขันบุรุษผู้แข็งแกร่งที่สุดในโลกปี 2014 ถึงขนาดลงทุนส่งสารไปยัง โรนัลโด้ ให้คิดดีๆ หากจะยิงประตู ไอซ์แลนด์ ในเกมเปิดสนามกลุ่ม เอฟ "ข้าชื่อ ฮาฟเธอร์ บียอร์นสัน มาจาก ไอซ์แลนด์ ข้าแสดงซีรี่ส์ เกม ออฟ โธรนส์"


        "ข้าขอส่งข้อความไปถึง คริสเตียโน่ โรนัลโด้ ข้ารู้ว่านายต้องลงเล่นในเกมพบ ไอซ์แลนด์ แมตช์แรก ถ้านายกล้ายิงประตูใส่เพื่อนๆ ของข้า ข้าจะตามหาตัวนายให้เจอ และจะบดขยี้หัวกบาลของนายอย่างที่ข้าทำกับ เรด ไวเปอร์ (หนึ่งในตัวละครซีรี่ส์เกม ออฟ โธรนส์)" บียอร์นสัน กล่าวเตือน

 

zoom

 

ขอบคุณภาพ : metro.co.uk

 

ขอบคุณคลิป : youtube.com

 

Getty Images
[ ไม่อนุญาตให้คัดลอกรูปภาพหรือนำไปเผยแพร่รูปภาพต่อไม่ว่าวิธีใดๆ ถ้าฝ่าฝืนมีความผิดตามกฎหมายที่ระบุไว้สูงสุด ]