จันทร์ ที่ 15 สิงหาคม 2559 10:14 คิดถึง?เชคโพสต์ข้อความสื่อถึงโด้ในไอจี

View Share
SHARE

อดีตรักอันดูดดื่ม! อิริน่า เชค โมเดลสาวสุดเอ็กซ์ชาวรัสเซีย ตกเป็นประเด็นในสื่อแดนกระทิงดุ หลังโพสต์ อินสตาแกรม ทำนองสื่อถึง คริสเตียโน โรนัลโด้ อดีตแฟนหนุ่มแข้งดัง แต่คาดเป็นเพียงความเข้าใจผิดของสื่อ เหตุฝ่ายหญิงน่าจะตั้งใจส่งถึงคนอื่นมากกว่า

    อิริน่า เชค นางแบบสาวสุดสวยอดีตแฟนสาวของ คริสเตียโน่ โรนัลโด้ กัปตันทีมชาติโปรตุเกส โพสต์ข้อความเป็นนัยสื่อถึงดาวเตะวัย 31 ปี ระหว่างเกมที่ทัพ "ฝอยทอง" ชนะ โปแลนด์ ในการดวลจุดโทษ 5-3 หลังเสมอในเวลา 120 นาที 1-1 ในศึกฟุตบอลฟุตบอลชิงแชมป์แห่งชาติยุโรป "ยูโร 2016" รอบก่อนรองชนะเลิศ ที่ประเทศฝรั่งเศส เมื่อวันพฤหัสบดีที่ 30 มิ.ย. ที่ผ่านมา

    โมเดลสาวสุดเซ็กซี่ชาวรัสเซีย อัพภาพแมวดำนั่งลับเล็บ โดยมีเพลงของ ริฮานน่า ป๊อปสตาร์สาวชาวบาร์เบดอส บรรเลงประกอบ ลงใน อินสตาแกรม โปรแกรมแบ่งปันรูปยอดนิยมออนไลน์ พร้อมข้อความว่า "ฉันไม่ได้คิดแข่งขันกับคุณ #นั่นคือสิ่งที่เกิดขึ้น"

    สำหรับ เชค และ โรนัลโด้ เริ่มต้นสานสัมพันธ์หลังจากพบกันระหว่างถ่ายแบบให้กับ อาร์มานี่ สินค้าแบรนด์เนมดัง เมื่อปี 2010 ก่อนเลิกรากันในเดือนมกราคม ปี 2015 อย่างไรก็ตาม คาดว่าข้อความที่โพสต์ครั้งนี้ ฝ่ายหญิงน่าจะมีเจตนาส่งถึงคนอื่น ไม่ใช่อดีตแฟนหนุ่มอย่างที่สื่อสเปนเข้าใจแต่อย่างใด    

 

Getty Images
[ ไม่อนุญาตให้คัดลอกรูปภาพหรือนำไปเผยแพร่รูปภาพต่อไม่ว่าวิธีใดๆ ถ้าฝ่าฝืนมีความผิดตามกฎหมายที่ระบุไว้สูงสุด ]