จันทร์ ที่ 15 สิงหาคม 2559 10:14 ฝอยทองเสียว!โด้นั่งกุมเข่าตอนซ้อมก่อนดวลเวลส์

View Share
SHARE

ทีมชาติเวลส์ อาจได้รับข่าวดี เมื่อ คริสเตียโน่ โรนัลโด้ สตาร์แนวรุกทีมชาติโปรตุเกส ออกท่าทางเหมือนมีอาการบาดเจ็บขณะลงเรียกเหงื่อกับเพื่อนร่วมทีม ก่อนมีคิวดวลกันใน ยูโร 2016 รอบตัดเชือก วันพุธนี้ แต่คาดอาการเดี้ยงของแข้ง เรอัล มาดริด ไม่น่ารุนแรงแต่อย่าง

               แฟนบอลทีมชาติโปรตุเกส อาจรู้สึกกังวลเล็กน้อย เมื่อ คริสเตียโน่ โรนัลโด้ กองหน้ากัปตันทีม นั่งเอามือกุมหัวเข่าซ้ายคล้ายกับมีอาการบาดเจ็บขณะซ้อม ก่อนหน้าเกมพบ เวลส์ ในศึกฟุตบอลชิงแชมป์แห่งชาติยุโรป "ยูโร 2016" รอบรองชนะเลิศ ที่ประเทศฝรั่งเศส วันพุธที่ 6 กรกฎาคมนี้

             ในช่วงเริ่มต้นการซ้อมเมื่อวันอังคารนั้น ดาวดังจาก เรอัล มาดริด ที่ยิงไปแล้ว 2 ประตูในทัวร์นาเมนต์นี้ ต้องเดินเข้าไปนั่งพักที่ซุ้มม้านั่งสำรองข้างสนามเกือบ 10 นาที ด้วยท่าทางที่ไม่ปกติอย่างเห็นได้ชัด ก่อนยกมือขึ้นมาจับบริเวณหัวเข่าซ้าย อย่างไรก็ตาม เป็นที่น่าสังเกตุว่าทีมแพทย์ที่ยืนอยู่ใกล้ๆ ไม่ได้เดินเข้ามาดูอาการของ โรนัลโด้ ซึ่งอาจบ่งบอกได้ว่าอาการบาดเจ็บไม่ได้รุนแรงแต่อย่างใด

             ทั้งนี้ ผู้ชนะระหว่าง โปรตุเกส กับ เวลส์ จะผ่านเข้าไปพบกับผู้ชนะระหว่าง เยอรมัน กับ ฝรั่งเศส ในรอบชิงชนะเลิศ วันอาทิตย์ที่ 10 กรกฎาคมนี้ต่อไป  

 

Getty Images
[ ไม่อนุญาตให้คัดลอกรูปภาพหรือนำไปเผยแพร่รูปภาพต่อไม่ว่าวิธีใดๆ ถ้าฝ่าฝืนมีความผิดตามกฎหมายที่ระบุไว้สูงสุด ]