ศุกร์ ที่ 19 สิงหาคม 2559 10:06 จุดอ่อน!โด้โชว์ร้องเพลงสุดเพี้ยนในพิธีต้อนรับ

View Share
SHARE

ฝีเท้าอาจฉกาจฉกรรจ์เกินห้ามใจ แต่พรสวรรค์ด้านการร้องเพลงอาจต้องปรับปรุงสำหรับ คริสเตียโน่ โรนัลโด้ หลังคว้าไมค์ส่งเสียงร้องตามทำนองเพลง แต่เพี้ยนจนแสบแก้วหู ระหว่างพิธีต้อนรับขุนพลทีมชาติโปรตุเกส ชุดสร้างประวัติศาสตร์

               คริสเตียโน่ โรนัลโด้ กัปตันทีมชาติโปรตุเกส อาจโดนคัดค้านหากคิดหันมาเอาดีทางด้านการร้องเพลง หลังโชว์ลูกคอที่ทั้งเพี้ยนและไม่ตรงทำนอง ระหว่างพิธีต้อนรับทัพ "ฝอยทอง" ในกรุงลิสบอน หลังคว้าแชมป์ฟุตบอลชิงแชมป์แห่งชาติยุโรป "ยูโร 2016" ที่ประเทศฝรั่งเศส ได้สำเร็จ

            ในคลิปเผยให้เห็นดาวดัง เรอัล มาดริด ยืนอยู่กับเพื่อนร่วมชาติ บนรถบัสเปิดประทุนซึ่งขับแห่ไปรอบเมือง ก่อนที่เจ้าตัวจะหยิบไมค์มาโชว์เสียงร้องและเต้นด้วยความสนุกสนาน แต่ดูเหมือนว่าความสามารถด้านการขับขานน่าจะไม่ใช่สิ่งที่ โรนัลโด้ ถนัดนัก เมื่อเสียงร้องและทำนองดนตรีไปคนละทิศละทาง อย่างไรก็ตาม แฟนบอลที่มารอต้อนรับอย่างล้นหลามดูไม่ใส่ใจ และยังคงกระโดดโลดเต้นกันแบบเฮฮามีความสุขเลยทีเดียว

           สำหรับ โรนัลโด้ ได้รับบาดเจ็บหัวเข่าจากจังหวะโดน ดิมิทรี ปาเยต อัดเต็มๆ จนฝืนเล่นต่อไม่ไหว และต้องออกจากสนามตั้งแต่ 25 นาทีแรก ในนัดชิงชนะเลิศ อย่างไรก็ตาม เอแดร์ หัวหอกสำรอง สวมบทฮีโร่ยิงประตูชัยในนาที 109 ช่วยให้ โปรตุเกส ชนะ ฝรั่งเศส 1-0 คว้าแชมป์ ยูโร ได้เป็นครั้งแรก และถือเป็นแชมป์ทัวร์นาเมนต์สำคัญครั้งแรกในประวัติศาสตร์อีกด้วย